Cách Làm Mì Xào Bò Băm Đơn Giản Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì xào bò băm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thay đổi món cơm bằng món mì xào vào dịp cuối tuần thời gian làm vừa nhanh, giá trị dinh dưỡng cao, giá trị tiền mặt cực thấp mà đảm bảo bạn thấy ngon miệng.


Nguyên liệu làm mì xào bò băm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 350 Gr (Trứng)
    • Dầu ăn 30 ml
    • Thịt bò 450 Gr (Băm)
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Cải bó xôi 100 Gr
    • Nước tương 60 ml
    • Dầu mè 10 ml
    • Mật ong 5 ml
    • Sa tế 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì xào bò băm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đặt nồi nước lên bếp đun sôi rồi cho vắt mì vào luộc, mì chín thì vớt ra để ráo trên rổ.
Đặt chảo lên bếp cùng 30ml dầu ăn ở lửa vừa, khi dầu nóng đều thì cho bò băm vào xào thơm, khi thịt hơi săn lại thì cho tỏi băm cùng hành tây cắt lát vào xào ở lửa lớn.
Khi hành tây bắt đầu mềm thì cho cải bó xôi vào xào, nêm cùng 1/4 muỗng cà phê muối.
Trong một chén nhỏ, cho 60ml nước tương, 10ml dầu mè, 5ml mật ong và 2 muỗng cà phê sa tế vào trộn đều.
Cuối cùng, cho mì, bò băm vào tô trộn cùng với hỗn hợp gia vị trên là có thể dùng nhé! Tùy theo sở thích ăn cay mà bạn có thể gia giảm lượng sa tế.

Hình thực hành món Mì xào bò băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công