Cách Làm Mì Xào Cá Hồi Kem Tươi Thơm Ngon Dễ Làm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì xào cá hồi kem tươi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì xào cá hồi kem tươi độc đáo mới lạ và rất ngon miệng với cá hồi mang đúng hương sắc của món Âu, béo ngậy, nhiều bơ sữa.


Nguyên liệu làm mì xào cá hồi kem tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • Cá hồi 50 Gr
    • Kem sữa tươi 100 ml
    • Hành tây 1 Củ
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
    • Phô mai 10 Gr
    • Hành boa rô <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì xào cá hồi kem tươi

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Mì chần sơ vào 400 ml nước sôi có pha 1/2 muỗng cà phê muối trong khoảng 10-15 phút rồi vớt ra, để ráo.
Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ. Hành boa rô rửa sạch, cắt nhỏ.
Phô mai bào sợi. Cá hồi rửa sạch, cắt lát.

Thực hiện

Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho hành tây vào xào thơm.
Tiếp đến là cho kem tươi vào. Xào ngấm thì cho cá hồi, 1 muỗng cà phê lá oregano xay, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo nhẹ tay để tránh cá bị nát.
Cho phô mai vào, đảo đều cho phô mai tan chảy bám vào sợi mì. Sau đó, cho hành boa rô vào đảo đều rồi tắt bếp.
Cho mì ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Mì xào cá hồi kem tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công