Cách Làm Mì Xào Cá Ngừ Cho Những Ngày Ngán Cơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì xào cá ngừ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Mì xào cá ngừ thích hợp là một món ngon cho bữa sáng cả nhà luôn nhé! Sợi mì quyện đều nước sốt từ cà chua, hành tây và cá ngừ đóng hộp thật đậm đà hấp dẫn làm sao.


Nguyên liệu làm mì xào cá ngừ

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ngừ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Hộp
    • Mì tôm 1 Gói
    • Cà chua 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Tương ớt <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng canh
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê

Cách làm mì xào cá ngừ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, bỏ hột, bỏ vỏ cắt hạt lựu nhỏ. Hành tây lột vỏ ngoài, rửa sạch, cắt hạt lựu như cà chua .
Mì tôm bỏ ra tô, chế nước sôi, trụng cho sợi mì mềm, vớt ra để ráo nước. Lấy gói dầu hành phi trong bao mì bỏ vào, xóc đều để sợi mì ko dính vào nhau. Khui hộp cá ngừ, chắt bỏ nước. Chỉ lấy phần thịt cá. 
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho hành tây vào xào thơm. Tiếp tục cho cá ngừ vào xào nhẹ tay để cá ko nát. Cuối cùng cho cà chua, tương cà, tương ớt và sa tế, nêm 1/2 gói nêm trong gói mì, cho thêm 1 chút nước, đun đến khi nước sốt hơi sệt lại, tắt bếp . 
Trút mì ra tô , múc sốt cá ngừ chua cay rưới lên mì, trộn đều là có thể dùng.

Hình thực hành món Mì xào cá ngừ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công