Cách Làm Mì Xào Đậu Hủ Cải Thìa | Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì xào đậu hũ cải thìa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món mi gói xào chay thích hợp Cho tất cả các bữa trong ngày khi ngán cơm và muốn ăn đổi vị. Là mì xào đơn giản nhưng rất ngon, trẻ con cũng thích nè ❤


Nguyên liệu làm mì xào đậu hũ cải thìa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì tôm 2 Gói (Mì gói chay)
    • Cải thìa 5 Cây
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hạt nêm knorr nấm hương chay 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Đậu hũ chiên 1 Miếng
    • Muối 1 Muỗng canh

Cách làm mì xào đậu hũ cải thìa

chuẩn bị 5m Thực hiện 10m

Thực hiện

Đâu hủ chiên cắt thanh dày 1cm. Cà rốt cắt mỏng. Cải thi bỏ gốc rửa sạch và cắt đôi.
Đun sôi nước cho mì vào chần vừa chín tới. Mì chín đổ ra rổ. Lấy chảo khác cho dầu vào làm nóng, cho cà rốt vào xào chín, thêm đậu hủ vào xào cùng, nêm hạt nêm Knorr nấm hương, muối trên bài, đảo cho thấm gia vị, cho tiếp cải thìa vào xào chín.
Cho mì vào xào cùng. Hoàn tất.
Cho mì xào ra đĩa, thêm ít nước tương đậu nành và ớt cắt lát. Dùng nóng.

Hình thực hành món Mì xào đậu hũ cải thìa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công