Cách Làm Mì Xào Giòn Thịt Bò Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Mì xào giòn thịt bò

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì xào giòn điểm thêm một chút tinh tế bằng thịt bò được xào chín tới cùng với nhiều loai rau củ được chần sơ qua nước sôi rồi xào cùng, thật bắt mắt và hấp dẫn.


Nguyên liệu làm mì xào giòn thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 250 Gr (Tươi)
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cải thìa 100 Gr
    • Nấm rơm 50 Gr
    • Bông cải trắng 100 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột năng 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 230 ml

Cách làm mì xào giòn thịt bò

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, để ráo, ướp với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê bột năng để 15 phút. Sau đó đun nóng 15ml dầu ăn với lửa lớn, cho thịt bò vào xào chín tới thì vớt ra.
Cải thìa, bông cải rửa sạch, để ráo. Ngâm nấm rơm với nước muối. Cà rốt tỉa hình hoa hoặc thái sợi dài. Trụng sơ cải thìa, bông cải và cà rốt rồi vớt ra. 
Cho 200ml dầu ăn vào chảo, chờ dầu thật nóng mới cho mì vào chiên, khi thấy mì đổi sang màu vàng thì vớt ra.
Cho 15ml dầu ăn vào một chảo khác, cho 1 muỗng cà phê tỏi băm vào phi thơm, cho rau cải thìa, bông cải, cà rốt và nấm rơm vào xào. Hòa 1/2 muỗng cà phê bột năng với 15ml nước cho vào rau đang xào, đảo đều và nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm. Xếp mì ra tô, gắp rau xào lên trên, rưới chút nước xào là có thể dùng nhé!

Hình thực hành món Mì xào giòn thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công