Cách làm mì xào hành tây cải xoăn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì xào hành tây cải xoăn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Ngày rằm tháng 7 hàng năm, mọi người thường làm món chay để thờ cúng và cũng là lúc ăn chay. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên nấu món chay nào để ăn thì hãy thử ngay cách làm mì xào hành tây cải xoăn thanh đạm, tươi mát và cực dễ ăn này ngay bạn nhé, đảm bảo ngon lắm đấy.


Nguyên liệu làm mì xào hành tây cải xoăn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Hành tây 3 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mì Ý 450 Gr
    • Cải xoăn 200 Gr
    • Phô mai 100 Gr (Marinate goat cheese)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì xào hành tây cải xoăn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Hành tây xắt sợi. Cải xoăn rửa sạch, cắt nhỏ. Đun nước sôi cho mì vào trụng chín rồi vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo. Làm nóng chảo với dầu ăn, cho hành tây vào xào với chút muối khoảng 20 phút. Tiếp đó cho cải xoăn vào đảo đều đến khi chín thì cho mì vào với phô mai và đảo đều. Nêm thêm chút muối và tiêu cho đậm đà thì có thể tắt bếp được rồi đó.
Gắp mì ra dĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng sẽ cảm nhận được vị ngon từ mì, rau và hành tây đấy. Nhanh tay lưu lại công thức và thử làm ngay cho những ngày ăn chay bạn nhé.

Hình thực hành món Mì xào hành tây cải xoăn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công