Cách Làm Mì Xào Với Rau Củ Thanh Đạm Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì xào với rau củ

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thêm một món ngon về mỳ cho bữa sáng nhà bạn, món mỳ xào thịt gà rau củ sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mình bắt đầu một ngày mới. Với cách làm này, sợi mỳ sẽ dai mềm, các loại rau củ đa dạng cùng thịt gà thấm đều gia vị sẽ khiến bạn ăn hoài không chán.


Nguyên liệu làm mì xào với rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 100 Gr
    • 300 Gr (Yakisoba)
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Bắp cải 150 Gr
    • Nấm đông cô 50 Gr (Tươi)
    • Hành lá 2 Nhánh

Cách làm mì xào với rau củ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đặt chảo lên bếp cùng 1 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt gà thái mỏng vào xào khô trong 1 phút sau đó đổ ra tô.
Thêm 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho nấm đông cô cắt nhỏ vào xào thơm trong 2 phút.
Thêm hành tây, cà rốt, bắp cải đã cắt nhỏ vào xào trong 2 phút nữa. Sau đó thêm mì, thịt gà, hành lá cắt nhỏ và hỗn hợp nước sốt gồm 1muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột bắp vào.
Tiếp tục đảo đều cho thấm gia vị, mì nóng đều trong 2-3 phút nữa là được.
Cho mì ra tô và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Mì xào với rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công