Cách Làm Mì Xào Yakisoba Cực Ngon Đậm Đà Vị Nhật
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Mì xào Yakisoba

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Yakisoba là một món mì xào của Nhật Bản, gồm có rau củ, thịt, hải sản và nước sốt. Với cách làm nhanh chóng, đơn giản và cực kì thơm ngon nên rất được người dân Nhật yêu thích.


Nguyên liệu làm mì xào yakisoba

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 300 Gr (Yakisoba)
    • Thịt xông khói 50 Gr
    • Xúc xích 1 Cây (Xúc xích heo)
    • Bắp cải 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm mì xào yakisoba

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào. Xào sơ thịt xông khói cắt lát và xúc xích cắt khúc nhỏ. Sau đó thì bỏ bắp cải cắt sợi nhỏ vào, đảo đều.
Cho mì và 60ml nước vào đảo nhẹ cho tơi mì ra, để lửa nhỏ khoảng 5 phút cho nước ráo bớt. Cho 1 gói gia vị có sẵn vào, trộn đều lên là mì đã sẵn sàng.
Bày trí đĩa cho đẹp mắt và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Mì xào Yakisoba

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công