Cách làm mì Ý cá hồi
Mục đích Ăn sáng

Mì Ý cá hồi

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Cá hồi là nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng, nhất là hàm lượng omega 3 rất cần thiết cho cơ thể. Để tạo sự thích thú cho món ăn, bạn hãy thêm vào các loại rau củ nhiều màu sắc.

Nguyên liệu làm mì ý cá hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • Cá hồi 250 Gr
    • Sốt cà chua 100 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Bắp hột 50 Gr
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì ý cá hồi

Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Cá hồi rửa sạch, róc lấy thịt phi lê, cắt miếng vừa ăn.
Hành tây, ớt chuông, cà rốt cắt hạt lựu, cho vào tô cùng đậu Hà Lan, bắp hột.

Thực hiện

Đun sôi nồi nước, cho mì ý vào, trụng chín mềm. Vớt mì ý ra, để nguội.
Phi thơm hành tím băm với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho sốt cà chua, hành tây, ớt chuông, bắp hột, đậu Hà Lan, cà rốt, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu vào, đảo đều.
Cuối cùng, cho cá hồi, mì ý vào, đảo đều 2 phút. Bày món ăn ra đĩa và trang trí tùy thích!

Hình thực hành món Mì Ý cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công