Cách làm mì ý dầu tỏi ớt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Mì ý dầu tỏi ớt

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Mì ý hay còn gọi là spaghetti luôn mang đến nhiều hương vị ngon miệng khác nhau từ nước Ý thơ mộng và hầu như ai cũng yêu thích món mì này hết đấy. Nếu bạn muốn làm mì spaghetti thì có thể thử ngay từ công thức mì ý dầu tỏi ớt đơn giản này trước để cảm nhận vị ngon từ sợi mì mềm dai cùng dầu tỏi beo béo thơm lừng và ớt cay cay nhé.


Nguyên liệu làm mì ý dầu tỏi ớt

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 118 ml
    • Tỏi 5 Tép
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Mì Ý 400 Gr
    • Ngò tây 2 Muỗng canh

Cách làm mì ý dầu tỏi ớt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên đun sôi nồi nước thêm chút muối rồi cho mì ý vào luộc chín mềm khoảng 10 phút rồi vớt ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Tỏi xắt lát, ngò xắt nhỏ. Đun nóng dầu olive trong chảo, thả tỏi vào phi thơm, vàng rồi cho ớt bột vào nấu 3 phút thì tắt bếp.
Cho mì ý ra dĩa, rưới dầu tỏi ớt lên trên cùng ngò xắt nhỏ và trộn thật đều là có thể thưởng thức rồi đó.
Mì ý dầu ớt tỏi cực kì dễ làm và thơm ngon với vị beo béo của dầu olive cùng tỏi kèm theo ớt cay cay và ngò thơm ngon hấp dẫn cực kì. Bạn hãy thử làm ngay kiểu mì spaghetti này nhé.

Hình thực hành món Mì ý dầu tỏi ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công