Cách làm Mì Ý Nướng Phô Mai thơm lừng chuẩn vị nhà hàng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Mì Ý nướng phô mai

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Giờ đây món mì Ý không còn xa lạ gì đối với các chị em nội trợ. Món ăn phổ biến nhất thường được chế biến như mì Ý sốt bò băm, sốt kem… Tuy nhiên, còn có một món mì Ý mới lạ là nướng phô mai, nghe có vẻ rất tuyệt phải không bạn? Với cách chế biến này thì món mì của bạn vừa mềm ngon nóng hổi lại có vị béo ngậy của phô mai ăn rất là ngon miệng đấy. Bạn hãy thử nghiệm với cách làm này xem sao nhé.


Nguyên liệu làm mì ý nướng phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 1 Gói
    • Nấm đùi gà 1 Cái
    • Hành tây 1 Củ
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Cà chua 1 Trái
    • Phô mai 100 Gr (Mozzarella)
    • Tỏi
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Sốt cà chua 1 Muỗng canh

Cách làm mì ý nướng phô mai

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thịt xông khói, nấm, hành tây, cà chua thái nhỏ. Đun sôi một nồi nước cho vào một ít muối và dầu ăn rồi thêm mỳ vào luộc chín rồi vớt ra cho ráo nước.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào xào thơm tiếp dó cho hành tây vào xào chung. Thêm thịt xông khói, nấm và cà chua vào đảo đều.
Cho vài thìa sốt cà chua vào rim cùng cho các nguyên liệu thấm gia vị. Bạn cho mì vào trộn chung rồi tắt bếp.
Xếp phô mai mozzarella lên trên. Cho chảo mì vào lò nướng, nướng ở 210 độ C trong 10 phút là được.

Hình thực hành món Mì Ý nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công