Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Cà Chua Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý sốt bò cà chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Mì Ý là món ăn rất quen thuộc không chỉ người nước ngoài mà còn ở Việt Nam. Sợi mì vàng kết hợp với thịt bò mềm, sốt cà chua thơm ngon, hấp dẫn. Hãy chào đón ngày mới với món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm mì ý sốt bò cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mì Ý 130 Gr

Dụng cụ thực hiện làm mì ý sốt bò cà chua

Máy xay sinh tố

Cách làm mì ý sốt bò cà chua

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng, băm nhuyễn, cho ra chén.
Cà chua rửa sạch, chần sơ qua với nước sôi, bóc vỏ, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu.

Thực hiện

Đun sôi nồi nước, cho mì ý vào, luộc chín. Vớt mì ý ra, để ráo.
Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho thịt bò, cà chua, hành tây, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, xào khoảng 3 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Cho mì ý ra đĩa, thêm sốt thịt bò, cà chua lên trên. Trang trí thêm dưa leo nếu thích và thưởng thức!

Hình thực hành món Mì Ý sốt bò cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công