Cách Làm Mì Ý Sốt Bơ Chanh Đơn Giản, Ngon Lạ Vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý sốt bơ chanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sợi mì dẻo quyện nước sốt bơ chanh thơm ngậy chắc chắn sẽ thuyết phục được kể cả thực khách khó tính nhất. Cùng vào bếp và biến tấu món mì Ý sốt bơ chanh dưới đây nhé!


Nguyên liệu làm mì ý sốt bơ chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ngò tây 10 Gr
    • 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì ý sốt bơ chanh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắc nồi nước lên bếp nấu sôi thì thả mì Ý vào luộc chín khoảng 7-8 phút, vớt ra để riêng nước và mì cho ráo.
Chanh bào lấy vỏ riêng, còn lại vắt lấy nước cốt. Tỏi băm hoặc nghiền nhỏ. Ngò tây rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho 100gr bơ vào chảo đun tan chảy rồi cho tỏi băm và vỏ chanh vào phi thơm. Tiếp theo là cho nước cốt chanh và một ít nước luộc mì vào nấu sôi.
Tiếp theo cho mì vào xào trộn đều với sốt, nêm muối và tiêu, rắc rau ngò tây vào nữa nhé. Đảo đều mì và gia vị.
Múc mì Ý sốt bơ chanh ra đĩa, rắc thêm ít ngò tây lên trên và cắt miếng chanh thêm bắt mắt. Đừng quên đổ phần nước sốt lên nữa nhé!

Hình thực hành món Mì Ý sốt bơ chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công