Cách Làm Mì Ý Sốt Cải Bó Xôi Màu Xanh Đẹp Mắt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý sốt cải bó xôi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với vài thao tác đơn giản, nguyên liệu dễ mua và không mất nhiều thời gian chế biến thế là cả nhà đã có ngay món mì ý sốt cải bó xôi cho bữa sáng rồi!


Nguyên liệu làm mì ý sốt cải bó xôi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • Cải bó xôi 300 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt thông 100 Gr
    • Phô mai 20 Gr (Parmesan)
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • 40 Gr

Dụng cụ thực hiện làm mì ý sốt cải bó xôi

Máy xay sinh tố

Cách làm mì ý sốt cải bó xôi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho mì ý vào nồi nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối, luộc chín theo hướng dẫn in trên bao bì. Vớt mì ý ra tô, để nguội.
Cải bó xôi nhặt, rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố cùng tỏi bóc vỏ, 2 muỗng canh dầu ôliu, xay nhuyễn.
Làm tan chảy 40gr bơ trong chảo, cho mì ý, hỗn hợp cải bó xôi đã xay vào, đảo đều 1 phút.
Tiếp theo, cho hạt thông, 1 muỗng cà phê hạt nêm, phô mai Parmesan bào sợi nhỏ, 1/3 muỗng cà phê tiêu vào, đảo đều thêm 1 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức thôi! Chúc các bạn thành công.

Hình thực hành món Mì Ý sốt cải bó xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công