Cách Làm Mì Ý Sốt Húng Quế Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý sốt húng quế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mì Ý sốt húng quế này đơn giản, thích hợp làm bữa ăn sáng cho cả nhà. Sợi mì mềm, vàng tươi kết hợp với phần nước sốt đậm đà, ngon không cưỡng nổi. Bạn đã sẵn sàng làm món ăn này chưa?


Nguyên liệu làm mì ý sốt húng quế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 120 Gr
    • Cà chua bi 10 Trái
    • Dầu olive 165 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Húng quế 150 Gr
    • Hạt thông 10 Gr
    • Phô mai 10 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm mì ý sốt húng quế

Máy xay sinh tố

Cách làm mì ý sốt húng quế

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi, thêm 15ml dầu ôliu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.
Đun sôi nồi nước, cho mì ý vào, luộc chín mềm. Vớt mì ý ra, để ráo nước.
Húng quế rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố cùng 1 muỗng cà phê tỏi băm, 10gr phô mai, 10gr hạt thông, 150ml dầu ôliu, xay nhuyễn.
Cho mì ý vào tô, thêm cà chua bi vào, trộn đều.
Đổ phần sốt hỗn hợp húng quế vào. Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm cà chua bi nếu thích nhé!
Chúc các bạn thành công, ngon miệng!

Hình thực hành món Mì Ý sốt húng quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công