Cách làm mì Ý sốt kimchi thịt nguội
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Mì Ý sốt kimchi thịt nguội

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì Ý với nhiều kiểu kết hợp khác nhau mang đến hương vị đa dạng, hấp dẫn cho người ăn. Với cách làm mì Ý sốt kimchi thịt nguội khá lạ miệng khi hòa quyện hương vị chua chua cùng với thịt beo béo và mì dai mềm với nhau tạo vị ngon mà không ngán. Bạn hãy thử làm ngay nhé.


Nguyên liệu làm mì ý sốt kimchi thịt nguội

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 150 Gr
    • Kim chi 80 Gr
    • Thịt nguội 100 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Nước 150 ml
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Kem whipping 80 ml

Cách làm mì ý sốt kimchi thịt nguội

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đun sôi nồi nước, thêm chút muối và cho cho mì Ý vào luộc chín mềm tầm 6 - 8 phút thì vớt ra cho ráo nước. Kimchi và thịt nguội cắt miếng vừa ăn. Hành tây cắt nhỏ. Làm nóng chảo với chút dầu, cho hành tây và thịt nguội vào xào vài phút rồi thả kimchi vào xào tiếp. Nêm hạt nêm và chế nước vào đem nấu sôi. Sau đó cho 80ml kem whipping vào khuấy đều lên.
Sau khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì thả mì ý vào, trộn đều lên khoảng 1 phút là tắt bếp ngay nhé. Nếu để lâu mì sẽ bị bở và quá mềm ăn sẽ không ngon. Gắp mì ra dĩa sâu lòng, múc kimchi và thịt nguội cùng chút nước lên rồi chỉ việc thưởng thức.
Mì Ý sốt kimchi thịt nguội khá lạ miệng và ngon nhờ vị chua chua của kimchi cùng thịt tạo độ hài hòa cho món ăn. Nếu chưa biết nấu gì cho cả nhà thì nhanh tay lưu lại ngay công thức spaghetti này nhé.

Hình thực hành món Mì Ý sốt kimchi thịt nguội

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công