Cách Làm Mì Ý Sốt Nghêu Lụa Thơm Ngon Cho Bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý sốt nghêu lụa

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mì Ý sốt nghêu là món ăn đơn giản, dễ làm lại rất hấp dẫn và sẽ là một bữa sáng lý tưởng cho bạn. Cách làm rất đơn giản không mất nhiều thời gian nữa nhé!


Nguyên liệu làm mì ý sốt nghêu lụa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 80 Gr
    • Nghêu 200 Gr (Lụa)
    • Húng quế 40 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Tỏi 3 Tép
    • Rượu trắng 20 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm mì ý sốt nghêu lụa

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Chuẩn bị nguyên liệu. Húng quế rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi, ớt cắt lát. Nghêu cho vào thau ngâm để nghêu nhả hết bẩn.
Mì Ý luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó vớt mì ra xả dưới nước lạnh.

Thực hiện

Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, thêm tỏi và ớt vào xào. Sau đó cho nghêu lụa và 20ml rượu vào.
Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, đảo đều. Cho mì vào chảo, trộn đều.
Cuối cùng cho lá húng quế vào trộn đều. Cho mì Ý sốt nghêu lụa ra đĩa và thưởng thức!

Hình thực hành món Mì Ý sốt nghêu lụa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công