Cách Làm Mì Ý Sốt Thịt Băm Đơn Giản Nhất Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý sốt thịt băm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món mì Ý thơm ngon, dễ làm lại vô cùng hấp dẫn này sẽ là món ăn sáng lý tưởng cho cả gia đình bạn đấy! Không mất quá nhiều thời gian để chế biến đâu.


Nguyên liệu làm mì ý sốt thịt băm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 500 Gr (Spaghetti)
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Sốt cà chua 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm mì ý sốt thịt băm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo bằm cho vào tô ướp với tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường trắng khoảng 10 phút.
Đun sôi nồi nước, cho mì ý vào, luộc chín mì ý theo hướng dẫn trên bao bì. Vớt mì ý ra, xả lại dưới vòi nước lạnh.

Bạn có thể mua mì ý tại các cửa hàng siêu thị có bán.

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt heo bằm đã ướp, 2 muỗng canh sốt cà chua vào, đảo đều khoảng 10 phút.
Cho mì ý ra tô hoặc chén. Chan sốt thịt heo bằm lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi!

Hình thực hành món Mì Ý sốt thịt băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công