Cách Làm Mì Ý Sốt Với Kem Béo Ngậy Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý sốt với kem

  • Nguyên liệu 14
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món mì ý sốt kem thơm ngon nóng hỏi, các nguyên liệu hải sản và rau xanh trong thật hấp dẫn. Bánh mì thơm giòn chấm với nước sốt thơm béo, ăn chung với mì, tôm, nghêu thật là tuyệt phải không nào?


Nguyên liệu làm mì ý sốt với kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 100 Gr (Khô)
    • Nui 30 Gr (Khô)
    • Bánh mì sandwich 300 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • 5 Gr
    • Tôm tươi 50 Gr (Bóc vỏ)
    • Nghêu 50 Gr
    • Thịt cua 50 Gr
    • Bông cải xanh 100 Gr
    • Hành tây 5 Gr
    • Húng quế 1 Cây
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì ý sốt với kem

Thực hiện 45m

Thực hiện

Luộc chín mì và nui trong nước sôi rồi vớt ra để ráo.
Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm cùng 2g bơ rồi cho nghêu, thịt cua, tôm vào xào chung. Khi tôm chín thì cho sữa vào xào thêm 3 phút.
Luộc chín bông cải xanh. Khi luộc bạn nhớ cho chút muối để bông cải chín vẫn có màu xanh.
Cho bông cải, mì, nui và hỗn hợp hải sản vào nồi khác, nấu thêm 5 phút rồi nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Cắt bỏ 1 đầu bánh mì và khoét rỗng ruột để làm “tô” đựng mì. Chiên vàng phần ruột bánh mì với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 3g bơ và lá húng quế cắt nhuyễn để có món bánh mì bơ tỏi thơm lừng ăn kèm.
Cho mì ra vào bánh mì đã lấy ruột, thưởng thức kèm với bánh mì chiên bơ tỏi.

Hình thực hành món Mì Ý sốt với kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công