Cách Làm Mì Ý Trứng Cá Muối Sốt Kem Đổi Vị Bữa Cơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Mì Ý trứng cá muối sốt kem

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tarako một loại trứng cá biển muối, một đặc sản sứ sở mặt trời mọc. Với món mì ý kiểu nhật này, bạn sẽ có được những trải nghiệm khẩu vị cực kỳ lý thú đấy.


Nguyên liệu làm mì ý trứng cá muối sốt kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Váng sữa 100 ml
    • Sữa đặc 100 ml
    • Trứng cá 30 Gr (Muối)
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • 10 Gr
    • Rong biển khô 10 Gr
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Viên súp thịt gà 1 Viên
    • Mì Ý 100 Gr
Thêm 1 ít: Sốt mentsuyu.

Cách làm mì ý trứng cá muối sốt kem

Thực hiện 25m

Thực hiện

Băm nhỏ viên súp thịt gà.
Làm nóng bột mì và bơ trong lò vi sóng khoảng 1 phút rồi trộn lẫn với nhau.
Cho 100ml váng sữa, 100ml sữa đặc, trứng cá biển muối, 1 muỗng canh mayonnaise, 1 muỗng canh mentsuyu, súp thịt gà và hỗn hợp bơ vào máy xay sinh tố, trộn đều tất cả.
Cho hỗn hợp vừa trộn vào chảo sâu lòng, đun và khuấy đều.
Khi nước sệt lại thì cho mì vào, trộn đều, tắt bếp.
Cho mì ra đĩa rắc thêm rong biển cắt nhỏ và mè trắng lên trên rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Mì Ý trứng cá muối sốt kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công