Cách làm Mì Ý xào nấm gà viên chiên hương thảo
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Mì Ý xào nấm gà viên chiên hương thảo

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mì Ý thường được cho là một món ăn phức tạp và mang hương vị châu Âu nhưng không hẳn vậy. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo món ăn này theo phong cách Á. Mì Ý xào nấm gà viên chiên hương thảo là một món ăn không hề ngán lại cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt rất thích hợp với trẻ em nữa đấy. Chỉ cần khoảng 30 phút, bạn đã có ngay một món ăn sang trọng nhưng đơn giản rồi!


Nguyên liệu làm mì ý xào nấm gà viên chiên hương thảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 300 Gr
    • Mì Ý 50 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Lá hương thảo 2 Nhánh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nấm đông cô 100 Gr
    • Tỏi băm 15 Gr
    • Dầu ăn 20 ml
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mì ý xào nấm gà viên chiên hương thảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ức gà rửa sạch cắt viên vuông vừa ăn, ướp cùng tiêu và muối, 2 nhánh hương thảo, một ít dầu ăn.
Pha 1 quả trứng gà cùng 30gr bột chiên giòn. Đánh đều tay cho hòa quyện. Lăn gà qua trứng rồi sau đó lăn qua bột khô. Sau đó chiên giòn gà trong chảo dầu. Nhớ chiên gà cùng lá hương thảo nhé!
Luộc mì Ý trong nồi cùng ít dầu ăn khoảng 8 phút cho mì chín vừa. Sau đó phi thơm tỏi trong chảo, cho mì vào xào cùng nấm đông cô thái hạt lựu. Nêm ít muối và đường cho vừa ăn, đảo nhẹ khoảng 3 phút cho nấm chín thì tắt bếp.
Đặt gà chiên vào đĩa, có thể rưới 1 ít tiêu cùng mayonaise nếu thích. Để tăng thêm hượng vị, bạn có thể chấm gà cùng ít tương ớt hoặc tương cà. Vậy là món ăn vừa ngon vừa đơn giản đã hoàn thành. Chúc bạn thành công nhé!

Hình thực hành món Mì Ý xào nấm gà viên chiên hương thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!