Cách Làm Miến Cuộn Rong Biển Chiên Giòn Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Miến cuộn rong biển chiên giòn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì làm cơm cuộn, mình đổi gió với miến cuộn chiên giòn tan này xem sao. Miến chiên giòn đã lạ, thêm vị rong biển càng thú vị hơn nhé! Đã bạn nào măm thử món miến chiên này chưa?! Hay ho lắm nhé!


Nguyên liệu làm miến cuộn rong biển chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn (Người)
Phần ăn
    • Miến 1 Gói (Miên ăn liền)
    • Rong biển 3
    • Bột chiên giòn 6 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Một ít đá viên

Cách làm miến cuộn rong biển chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên bạn nấu chín miến, chắt bỏ nước và cho miến vào tô. Trộn đều miến với các gói gia vị có sẵn.
Trải lá rong biển ra thớt, cho 1 lượng miến vừa đủ vào và cuộn lại. Thấm ướt mép của lá rong biển để dính chắc cuộn miến.
Cắt các cuộn miến thành từng khúc ngắn. Lăn các khúc miến cuộn này qua 1 lớp bột chiên khô.
Bạn cho bột chiên vào tô, hoà tan với nước. Thêm vào 1 vài viên đá lạnh rồi trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp bột chiên mịn, sánh. Đá sẽ giúp cho món chiên được xù, giòn hơn.
Nhúng các khúc miến cuộn vào bột và thả vào chảo chiên ngập dầu. Trong quá trình chiên bạn rắc hỗn hợp bột và đảo đều để các cuộn miến áo đều bột chiên.
Chiên đến khi các khúc miến cuộn chín vàng đều thì vớt ra giấy thấm dầu để ráo là hoàn thành

Hình thực hành món Miến cuộn rong biển chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công