Cách Làm Miến Lòng Gà Cho Bữa Sáng Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Miến lòng gà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miến lòng gà là một món ăn sáng đơn giản, ấm bụng, đầy đủ chất cho cả nhà. Sợi miến mềm kết hợp với lòng gà dai dai, nước dùng đậm đà. Bí quyết thành công của món ăn nằm ở đây nhé!


Nguyên liệu làm miến lòng gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Miến 200 Gr
    • Lòng gà 350 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím 1 Củ
    • Nước dùng gà 1 Lít

Cách làm miến lòng gà

Thực hiện 40m

Thực hiện

Miến ngâm nước cho nở mềm, cắt làm đôi. Lòng gà làm sạch, xát qua với 1 muỗng cà phê muối, rửa sạch. Ướp lòng gà với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 5 phút cho ngấm gia vị.
Đun sôi nước dùng gà, đập hành tím vào. Cho lòng gà vào, nấu sôi khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Trụng qua miến với nước dùng gà đang nấu thêm 1 lần nữa. Cho miến ra tô, múc hỗn hợp nước, lòng gà vào. Rắc hành lá, ngò rí lên trên và dùng nóng.

Hình thực hành món Miến lòng gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công