Cách Làm Miến Nấu Thịt Nấm Rơm Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Miến nấu thịt nấm rơm

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miến mềm mềm, kết hợp với thịt heo, nấm rơm, rau củ đẹp mắt, nước dùng đậm đà cho bạn bữa ăn hấp dẫn. Bữa sáng cả nhà sẽ trở nên ngon miệng nếu được chế biến theo kiểu này.


Nguyên liệu làm miến nấu thịt nấm rơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 120 Gr
    • Cải thảo 120 Gr
    • Đậu hũ non 120 Gr
    • Miến 30 Gr
    • Nấm rơm 50 Gr
    • Hành lá 5 Gr
    • Ngò rí 10 Gr
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Nước cốt dừa 250 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm miến nấu thịt nấm rơm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Chuẩn bị nguyên liệu. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ. Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi. Đậu hũ non cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Thực hiện

Nước dùng gà cho vào nồi, nấu sôi. Thêm thịt heo bằm vào, nấu cùng.
Tiếp theo, cho đậu hũ non, nấm rơm, cải thảo, miến vào, nấu đến khi sợi miến mềm là được. Nêm 1 muỗng canh nước mắm vào cho vừa ăn.
Cuối cùng, cho hành lá, ngò rí, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, nước cốt dừa vào, nấu thêm 1 phút.
Múc hỗn hợp miến, thịt heo bằm ra tô, để hơi nguội và dùng ngay nhé! Món ăn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà.

Hình thực hành món Miến nấu thịt nấm rơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công