Cách Làm Miến Sốt Thịt Bằm Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Miến sốt thịt bằm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đơn giản, ngon miệng, thích hợp cho bữa ăn sáng cả nhà. Một món ăn làm từ miến, thịt heo bằm, cà rốt, gia vị... Lâu lâu bạn có thể thay đổi món cho đỡ ngấy nhé!


Nguyên liệu làm miến sốt thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Miến 200 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Cà rốt 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm miến sốt thịt bằm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, ngâm miến trong nước cho mềm ra. Hành lá, cà rốt cắt nhỏ.
Phi thơm hành tím băm, tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cho thịt heo bằm vào, đảo đều 1 phút.
Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Đổ 1 chén nước vào, nấu sôi nhỏ lửa.
Cho lần lượt miến, cà rốt, hành lá vào, nấu nhỏ lửa đến khi hỗn hợp nước trong nồi cạn lại.
Bày món ăn ra đĩa, dùng ngay nhé! Chúc các bạn thành công.

Hình thực hành món Miến sốt thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công