Cách Làm Miến Sốt Thịt Heo Bằm Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Miến sốt thịt heo bằm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ với vài bước đơn giản chị em sẽ có ngay món miến sốt thịt heo bằm để cả nhà thưởng thức vào bữa sáng. Món này cung cấp đầy đủ năng lượng để cả nhà hoạt động cho cả ngày.


Nguyên liệu làm miến sốt thịt heo bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Miến 200 Gr
    • Nước dùng gà 200 ml
    • Tỏi băm 30 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Tương ớt 15 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Đường trắng 5 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm miến sốt thịt heo bằm

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu. Ướp thịt heo bằm với 15ml nước tương, 5gr đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 5 phút.
Miến ngâm nước cho mềm. Gừng gọt vỏ, băm nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm gừng băm, tỏi băm với dầu ăn. Cho thịt heo bằm đã ướp vào, đảo đều 1 phút.
Cho nước dùng gà, 15gr tương ớt vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho miến vào, nấu cho nước cạn lại. Bạn có thể nêm thêm gia vị nếu thích.
Tắt bếp. Bày món ăn ra đĩa, rắc hành lá lên trên và thưởng thức.

Hình thực hành món Miến sốt thịt heo bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công