Cách làm Miến Sườn Nấu Nấm đơn giản, cho bữa sáng gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Miến sườn nấu nấm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món miến sườn vừa thơm ngon lại bổ dưỡng rất thích hợp cho các bữa ăn sáng trong mùa đông lạnh này đó. Để việc nấu ăn được nhanh hơn vào buổi sáng thì bạn nên hầm xương sườn từ hôm trước rồi để vào tủ lạnh nhé. Sáng ra bạn chỉ mất khoảng 10 phút là đã có những tô miến sườn nấu nấm nóng hổi rồi đấy.


Nguyên liệu làm miến sườn nấu nấm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 1 <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Kg
    • Hành lá 1 Cây
    • Gừng 1 Củ
    • Nguyệt quế 1
    • Muối 10 Gr
    • Tiêu 5 Gr
    • Nấm bào ngư 100 Gr
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Miến 1 Gói
    • Cải thìa 200 Gr

Cách làm miến sườn nấu nấm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn rửa sạch với nước lạnh, cho sườn vào nồi nước đun sôi rồi rửa lại cho sạch. Tiếp đó cho sườn vào nồi thêm nước, hạt tiêu, gốc hành, gừng và lá nguyệt quế vào nồi.
Thêm ít muối vào nồi sườn rồi hạ nhỏ lửa đun khoảng 20 phút. Nấm và rau cài thìa rửa sạch. Miến ngâm nước ấm cho nở
Cho nấm, rau cải thìa, miến vào nồi sườn. Đun cho đến khi rau và nấm chín thì nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Hình thực hành món Miến sườn nấu nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công