Cách làm Miến Trộn Rau Cải thanh đạm cho ngày ngán thịt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Miến trộn rau cải

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món miến trộn rau cải này mang lại cho người ăn cảm giác nhẹ, mát, vị chua ngọt rất dễ chịu. Trong lúc tiết trời oi ả, ăn một tô miến với rau xanh như thế này giúp xua tan mọi mệt mỏi.


Nguyên liệu làm miến trộn rau cải

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải ngọt 300 Gr
    • Miến 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Mè trắng 1 Muỗng canh (Rang sẵn)
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê

Cách làm miến trộn rau cải

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau cải ngọt bỏ rễ và lá già, đem rửa sạch, cắt khúc. Chuẩn bị một tô nước lạnh, để sẵn.
Nấu sôi một nồi nước, cho rau cải ngọt vào luộc cho chín rồi vớt ra tô nước lạnh để rau không bị nhũn. Vớt rau ra, để ráo nước.
Miến ngâm cho mềm rồi cũng cho vào nồi nước sôi, luộc chín, sau đó vớt ra cho vào tô. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh giấm, 2 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh dầu mè vào miến, trộn đều.
Cho rau cải và 1 muỗng canh mè trắng lên nữa là hoàn tất. Miến trộn rau cải đã sẵn sàng để thưởng thức.

Hình thực hành món Miến trộn rau cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công