Cách làm miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc
Mục đích Ăn sáng

Miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 15
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bắt chước món ăn miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc cho cả nhà thưởng thức vào bữa sáng nào. Sợi miến mềm, thấm đậm gia vị, kết hợp cùng một số nguyên liệu khác. Chia sẻ cách làm cho những người xung quanh nhé!

Nguyên liệu làm miến trộn thập cẩm kiểu hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Miến 250 Gr (Miến Hàn Quốc)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cải bó xôi 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nấm đông cô 100 Gr
    • Thịt bò 100 Gr
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nấm kim châm 100 Gr

Cách làm miến trộn thập cẩm kiểu hàn quốc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun sôi nồi nước, cho miến vào, luộc chín đến khi sợi miến mềm, dai dai. Vớt miến ra, để ráo nước.
Nấm kim châm, nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ gốc. Hành lá, cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc. Hành tây, cà rốt cắt sợi dài.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu mè, cho cà rốt, hành tây, cải bó xôi, hành lá, tỏi băm, nấm đông cô, thịt bò cắt mỏng vào, đảo đều 2 phút.
Tiếp theo, cho miến, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường trắng vào, trộn đều, tắt bếp ngay. Rắc mè trắng rang lên trên.
Cho món ăn ra đĩa và dùng nóng. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!

Hình thực hành món Miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!