Cách Làm Miến Trộn Với Rau Cải Giải Ngấy Cực Tốt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Miến trộn với rau cải

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Miến trộn với rau cải sợi miến mềm ngon thấm đều gia vị trộn với rau cải. Với cải bó xôi giúp xương chắc khỏe và bảo vệ tim mạch cho gia đình bạn nữa đấy!


Nguyên liệu làm miến trộn với rau cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Miến 200 Kg
    • Cải bó xôi 400 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm miến trộn với rau cải

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cải rửa sạch, cắt khúc ngắn vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Chần sơ cải và cà rốt qua nước sôi rồi rửa qua nước đá lạnh.
Miến ngâm nở, chần qua nước sôi cho miến chín rồi cho ra đĩa, trộn đều với 1/2 muỗng canh dầu mè.
Đun nóng chảo, cho 100g thịt băm, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu vào, xào săn lại.
Cho vào chén 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh, khuấy đều làm nước trộn.
Bày trí miến, cải và cà rốt ra đĩa, cho thịt đã xào lên trên. Khi ăn cho nước trộn vào trộn đều, rưới lên tương ớt tùy thích là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Miến trộn với rau cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công