Cách làm Miến Xào Lòng Gà dai mềm sựt sựt hấp dẫn
Mục đích Ăn sáng

Miến xào lòng gà

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Miến xào lòng gà là món ăn không quá khó, đơn giản, thích hợp bữa ăn sáng cho cả nhà. Lòng gà mua sẵn ngoài chợ, đem về ướp gia vị. Miến ngâm nở, kết hợp lại với nhau. Lâu lâu hãy thay đổi thực đơn gia đình với món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm miến xào lòng gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Miến 200 Gr
    • Lòng gà 1 Bộ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Hành tím 2 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm miến xào lòng gà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Miến ngâm nước cho nở mềm. Lòng gà làm sạch, xát với 1 muỗng cà phê muối, rửa lại với nước, cắt nhỏ. Ướp lòng gà với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 5 phút cho ngấm. Hành lá cắt nhỏ, tỏi, hành tím bóc vỏ, cắt nhỏ.
Phi thơm tỏi, hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho lòng gà đã ướp vào, đảo đều 3 phút.
Tiếp theo, cho miến vào, đảo đều đến khi tất cả hòa quyện vào nhau. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, rắc hành lá vào. Bày món ăn ra đĩa ăn cùng mâm cơm gia đình nhé!

Hình thực hành món Miến xào lòng gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!