Cách Làm Mít Non Trộn Thịt Ba Chỉ Đổi Vị Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Mít non trộn thịt ba chỉ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn với những nguyên liệu đơn giản, không quá cầu kỳ. Mít mềm, thơm được trộn cùng thịt ba chỉ và một số gia vị khác khiến cho bạn càng ăn càng mê. Chỉ với 40 phút để làm nên món ăn này thôi.


Nguyên liệu làm mít non trộn thịt ba chỉ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mít non 300 Gr
    • Thịt ba chỉ 150 Gr
    • Rau răm 50 Gr
    • Húng lũi 50 Gr
    • Đậu phộng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mít non trộn thịt ba chỉ

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo. Mít non rửa sạch, cắt thành từng khúc hay từng lát vừa ăn.
Rau răm, húng lũi nhặt, rửa sạch, để ráo, cắt nhỏ như hình bên.

Thực hiện

Đầu tiên, luộc thịt ba chỉ và mít non trong 2 nồi khác nhau. Sau khi chín, thịt ba chỉ cắt mỏng còn mít non tước bỏ cùi mít, dùng tay xé thành sợi.
Đậu phộng, mè trắng rang chín, giã nhuyễn đậu phộng. Cho đậu phộng, mè trắng, thịt ba chỉ, mít non cùng gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào 1 cái tô, trộn đều.
Cuối cùng cho rau răm, húng lũi vào, trộn đều là có thể dùng được rồi! Món này ăn kem bánh đa thì khỏi chê luôn.

Hình thực hành món Mít non trộn thịt ba chỉ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công