Cách Làm Mít Sấy Khô Giòn Rụm Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Mít sấy khô

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cùng làm món mít sấy khô không những ngon mà lại vô cùng bổ dưỡng. Từ nay không còn phải mất thời gian ra siêu thị mua mít sấy sẵn nữa rồi!


Nguyên liệu làm mít sấy khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mít 300 Gr
    • Nước cốt chanh 50 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm mít sấy khô

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm mít sấy khô

Thực hiện 35m

Thực hiện

Mít tách múi, bỏ hạt, ngâm với nước có pha 50ml nước cốt chanh, 2 muỗng canh đường trắng khoảng 3 phút.
Vớt mít ra, để ráo, xếp lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy bạc. Nướng mít khoảng 4 giờ ở nhiệt độ 50 độ C.
Lấy mít ra, để nguội, cho vào hộp kín, bảo quản nơi thoáng mát và dùng dần.

Hình thực hành món Mít sấy khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công