Cách làm mít sấy khô
Nguyên liệu Trái cây Mục đích Ăn vặt

Cách làm mít sấy khô

Cùng làm món mít sấy khô không những ngon mà lại vô cùng bổ dưỡng. Từ nay không còn phải mất thời gian ra siêu thị mua mít sấy sẵn nữa rồi!
  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm mít sấy khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mít 300 Gr
    • Nước cốt chanh 50 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Dụng cụ thực hiện làm mít sấy khô
Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách thực hiện mít sấy khô

Thực hiện 35m

Thực hiện

Mít tách múi, bỏ hạt, ngâm với nước có pha 50ml nước cốt chanh, 2 muỗng canh đường trắng khoảng 3 phút.
Mít sấy khô
Vớt mít ra, để ráo, xếp lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy bạc. Nướng mít khoảng 4 giờ ở nhiệt độ 50 độ C.
Mít sấy khô
Lấy mít ra, để nguội, cho vào hộp kín, bảo quản nơi thoáng mát và dùng dần.
Mít sấy khô
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này