Cách làm mít sấy khô
Ẩm thực Việt Nam

Cách làm mít sấy khô

Cùng làm món mít sấy khô không những ngon mà lại vô cùng bổ dưỡng. Từ nay không còn phải mất thời gian ra siêu thị mua mít sấy sẵn nữa rồi!
  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm mít sấy khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mít 300 Gr
    • Nước cốt chanh 50 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Dụng cụ thực hiện làm mít sấy khô
Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách thực hiện mít sấy khô

chuẩn bị 0m Thực hiện 35m

Thực hiện

Mít tách múi, bỏ hạt, ngâm với nước có pha 50ml nước cốt chanh, 2 muỗng canh đường trắng khoảng 3 phút.
Mít sấy khô
Vớt mít ra, để ráo, xếp lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy bạc. Nướng mít khoảng 4 giờ ở nhiệt độ 50 độ C.
Mít sấy khô
Lấy mít ra, để nguội, cho vào hộp kín, bảo quản nơi thoáng mát và dùng dần.
Mít sấy khô

Đánh giá công thức này

8 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
món mít nè ngon này mình rất thích ăn
8.0 16/08/2016 12:52 2015-11-08 15:37
hấp dẫn
7.0 16/08/2016 12:52 2015-08-08 03:31
Món này đơn giản mà lại hợp túi tiền
10.0 16/08/2016 12:52 2015-08-06 14:51
Món này cực thích, tới mùa mít mua về làm thử cách làm dễ quá nè.
8.0 16/08/2016 12:52 2015-08-06 10:42
Hay quá
9.0 16/08/2016 12:52 2015-08-05 01:28
món ăn rất dễ làm, giòn ngon dễ ăn...
8.0 16/08/2016 12:52 2015-08-05 00:00
Chưa có lò để làm món này nhưng sẽ lưu lại để học hỏi
7.0 16/08/2016 12:52 2015-08-04 23:36
Lai zai thì tuyệt
9.0 16/08/2016 12:52 2015-08-04 23:30
ròn ròn, thơm ngon, ăn là thích mê luôn !
6.0 16/08/2016 12:52 2015-08-04 23:16
trẻ con rất là thích
6.0 16/08/2016 12:52 2015-08-04 23:15
Đánh giá công thức
Mít sấy khô
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu
)