Cách làm mỡ đường cho nhân bánh Trung thu thập cẩm
Mục đích Tiệc

Mỡ đường cho nhân bánh Trung thu thập cẩm

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ
Để làm được bánh Trung thu thập cẩm, chúng ta nhất thiết phải làm mỡ đường. Thêm vào đó, đồ bán sẵn cũng không được đảm bảo nữa... Hôm nay cùng xem chi tiết cách làm mỡ đường cho nhân bánh Trung thu nhé!

Nguyên liệu làm mỡ đường cho nhân bánh trung thu thập cẩm

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mỡ heo 1 Kg
    • Đường trắng 600 Gr
Thêm 1 ít: Muối.

Cách làm mỡ đường cho nhân bánh trung thu thập cẩm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Đầu tiên, bạn rửa sạch mỡ, sau đó cho vào nồi để luộc chín với một chút muối.
Cắt mỡ thành từng miếng vuông nhỏ dạng hạt lựu. Sau đó cho mỡ vào chén, thêm đường vào rồi trộn đều mỡ với đường.
Đậy kín mỡ rồi để ở nơi khô thoáng. Nếu có điều kiện, bạn nên để chén mỡ ở nơi có nắng.

Chúng ta sẽ không cần để mỡ vào tủ lạnh đâu nhé!

Sau khoảng từ 3-5 ngày, miếng mỡ sẽ trong lại là có thể dùng được rồi. Hương vị truyền thống của bánh Trung Thu chính là nhân thập cẩm đấy nhé!

Thêm vài lá chanh cắt sợi nhỏ vào để tăng hương thơm cho món mứt mỡ nhé!

Hình thực hành món Mỡ đường cho nhân bánh Trung thu thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công