Cách làm Mocktail Cinderella với siro lựu bắt mắt, hấp dẫn
Mục đích Ăn vặt

Mocktail Cinderella

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Không quá rực rỡ nhưng vẫn đủ sức “quyến rũ” bất cứ ai đã từng nếm thử, mocktail Cinderella không hổ danh với tên gọi của nó. Vị chua nhẹ của cam, thơm thơm của siro lựu, nước ép thơm... thật hấp dẫn.

Nguyên liệu làm mocktail cinderella

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Siro lựu 15 ml
    • Nước cốt cam 50 ml
    • Nước đường 20 ml
    • Nước ép thơm 50 ml
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Lá dứa 2
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm mocktail cinderella

Ly pha chế

Cách làm mocktail cinderella

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt phần lá dứa thành hình cánh quạt, dùng dao mũi nhọn xẻ phần đuôi lá dứa.
Cắm lá dứa và thêm miếng thơm vào miệng cốc nếu thích, dùng tăm cố định với 1 quả sơ ri đỏ như trong hình. Nếu không bạn có thể bỏ qua bước này.
Cho 15ml siro lựu, 50ml nước cốt cam, 20ml nước đường, 50ml nước ép thơm, chanh vắt lấy nước vào ly pha chế, lắc đều.
Cho đá viên vào cốc, đổ hỗn hợp đã lắc ra cốc.
Thêm một ít siro lựu lên trên nếu thích nữa nè. Thức uống rất ngon, dễ làm phải không?

Hình thực hành món Mocktail Cinderella

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công