Cách làm Mojito Cam Tươi mát lạnh, giải nhiệt mùa hè
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ép

Mojito cam tươi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mojito thường được chế biến với syrup mùi hương nhưng bản thân mình rất không thích dùng chúng vì đó là sản phẩm có nhiều chất hoá học chất bảo quản nên mình hướng đến việc dùng các sản phẩm tươi tự nhiên. Có lẽ bạn cũng chán món cam tươi truyền thống vậy hãy thử ngay món Mojito Cam Tươi siêu lạ này nhé


Nguyên liệu làm mojito cam tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt cam 40 ml
    • Soda 80 ml
    • Đường trắng 20 Gr
    • Bạc hà 2
    • Chanh 3 Miếng
    • Đá 1 Cốc

Cách làm mojito cam tươi

Thực hiện 10m

Thực hiện

Rửa sạch cam vắt lấy nước, vắt lấy 40ml nước cam không ép quá mạnh vỏ xanh tiết ra tinh dầu gây hậu đắng cho cam, cam tươi vắt lấy nước dùng ngay nếu để lâu sẽ đắng.

Bạn có thể dằng vị đắng bằng 1 xíu muối nếu lỡ tay vắt cam quá mạnh

Thêm đường và vắt nước chanh vào hoà tan, bạn có thể để nguyên miếng chanh hoặc chỉ nặn lấy nước như mình. Lấy lá bạc hà để lên tay đập mạnh 3 cái để lá tiết a tinh dầu mùi thơm lắm các bạn.
Đổ đá đầy ly, cắm lá trang trí. Vì mình thích dùng sớ thịt của cam nên decor thêm, bạn có thể thêm hoặc không tùy sở thích. Các quán nước thì nên dùng nhé vì bạn sẽ chứng minh được mình không dùng syrup đó!
Đổ soda vào hoặc thay thế bằng 7 up nếu bạn làm quán nhé. Mình khuyến khích chủ quán nên đầu tư bình gas soda sẽ làm nước ngon hơn soda lon đó.
Thành phẩm của mình đây, không gì ngon hơn được các bạn ạ!

Hình thực hành món Mojito cam tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công