Cách làm mojito dâu tây
Mục đích Tiệc

Mojito dâu tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Bạn sẽ được thưởng thức một cốc mojito ngon lành với vị ngọt ngào của dâu tây, chua dịu của chanh và thơm nhẹ của lá húng lũi. Nạp năng lượng ngày mới với thức uống này nhé!

Nguyên liệu làm mojito dâu tây

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Siro 20 ml (Mojito mint)
    • Húng lũi 10
    • Chanh 1 Trái
    • Dâu tây 8 Trái
    • Nước ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Lon (7 up)
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm mojito dâu tây

Ly pha chế

Cách làm mojito dâu tây

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị ly thủy tinh và nguyên liệu pha chế. Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt lát mỏng.
Húng lũi nhặt lấy lá, rửa sạch, để ráo nước.
Vắt 1 trái chanh lấy nước, bỏ hạt vào chén, thêm vào 1 muỗng canh đường trắng trong chén, cho 1 nắm nhỏ lá húng lủi vào, dùng chày nhỏ hoặc muỗng dầm nát. Múc 1 muỗng canh hỗn hợp này cho vào ly shaker, tiếp đến cho dâu vào cùng, lấy muỗng giã nhẹ lên phần dâu.
Tiếp theo, 20ml siro vào, kế đến rót 1/3 lon nước ngọt vào trong ly shaker. Thêm đá viên vào, đậy kín nắp, lắc đều tay.

Sirup monin mua tại các tiệm bán nguyên liệu làm bánh và pha chế.

Cho thức uống ra ly, trang trí thêm lá húng lũi và thưởng thức ngay.

Hình thực hành món Mojito dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công