Cách làm Mojito dâu tây bụp giấm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Mojito dâu tây bụp giấm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùa dâu tây ngọt ngào đỏ mọng đang rộ, bạn hãy làm ngay Mojito dâu tây bụp giấm hấp dẫn này nha. Một ly thức uống ngon, bổ dưỡng thế này thì bạn không nên bỏ qua nhé!


Nguyên liệu làm mojito dâu tây bụp giấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bụp giấm 2 Muỗng canh
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Bạc hà 8
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Nước ép thơm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Nước cốt chanh dây 1 Muỗng cà phê
    • Rượu rum 60 ml
    • Nước dừa <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Dâu tây 2 Trái
    • Soda 1 Lon

Cách làm mojito dâu tây bụp giấm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, thái lát. Đun sôi 1 chén nước, sau đó tắt lửa, cho hoa bụp giấm và mật ong vào, đậy nắp và để yên trong khoảng 10 phút, sau đó lược bỏ xác hoa đi.
Dầm nát chanh và lá bạc hà trong một cái ly cao, cho một ít đá vào, thêm nước ép thơm, nước cốt chanh dây, nước dừa, rượu Rum và khuấy đều. Cho nước soda vào khoảng 3/4 ly. Cuối cùng thêm dâu tây thái lát và nước cốt hoa bụp giấm rồi thưởng thức.
Cuối cùng bạn trang trí thêm một ít hoa tươi cho sinh động và đầy màu sắc nào. Một ly Mojito dâu tây bụp giấm mát lạnh, thơm lừng vị trái cây sẽ giúp bạn giải khát, quên đi ngay cái nóng bức ngày hè cực hiệu quả!

Hình thực hành món Mojito dâu tây bụp giấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!