Cách Làm Mojito Thơm Mát Lạnh Thơm Ngon Cực Kỳ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Mojito thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mojito thơm với vị chua ngọt của thơm (dứa) kết hợp với hương thơm của rượu rum, lá bạc hà, sô đa... sẽ mang đến cho bạn một loại thức uống hoàn hảo. Bên cạnh đó nó còn làm đẹp cho da, tốt cho hệ tiêu hóa.


Nguyên liệu làm mojito thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Trái
    • Lá bạc hà 10
    • Rau diếp cá 10 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Nước ép thơm 50 ml
    • Rượu rum 100 ml
    • Soda 1 Lon
    • Đường nâu 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm mojito thơm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Lá bạc hà, rau diếp cá rửa sạch, cho vào ly cùng chanh cắt miếng nhỏ, 2 muỗng canh đường nâu.
Dùng muỗng hoặc muôi dầm nhuyễn để lá bạc hà, rau diếp cá nát ra.
Tiếp theo, cho thơm cắt nhỏ, 50ml nước ép thơm, 100ml rượu rum, 1 lon sô đa vào, khuấy đều.
Cuối cùng, cho đá viên vào, dùng lạnh sẽ ngon hơn. Đảm bảo bạn sẽ mê khi thưởng thức!

Hình thực hành món Mojito thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công