Cách Làm Móng Giò Hầm Củ Sen Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Móng giò hầm củ sen

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã có những món mặn để phục vụ cho bữa ăn tối nay nhưng bạn đang đau đầu suy nghĩ không biết nên nấu món canh gì vừa tốt lại vừa ngon nhỉ? Cooky gợi ý cho bạn một món canh móng giò hầm củ sen khá là hấp dẫn, với những nguyên liệu đơn giản, dễ mua.


Nguyên liệu làm móng giò hầm củ sen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Móng giò heo 1 Cái
    • Củ sen 300 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm móng giò hầm củ sen

chuẩn bị 10m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Móng giò heo rửa sạch, chặt khúc, cho vào nồi nước sôi, chần sơ khoảng 2 phút. Sau đó, rửa lại cho thật sạch. Củ sen bào vỏ, cắt miếng khoảng 7mm.
Hành lá, rau mùi nhặt, rửa sạch, cắt thành khúc như hình.

Thực hiện

Cho móng giò heo vào nồi, đổ nước vào ngập mặt móng giò heo, hầm nhừ khoảng 30 phút.
Khi móng giò đã mềm, cho tiếp củ sen vào. Nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, hầm thêm khoảng 10 phút.
Múc ra tô, trang trí thêm hành lá, rau mùi để món canh thêm ngon, thú vị nhé! Nhìn là muốn ăn rồi phải không?

Hình thực hành món Móng giò hầm củ sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công