Cách làm Móng Giò Hầm Đậu Phộng Và Bí Đỏ cực bổ dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hầm

Móng giò hầm đậu phộng và bí đỏ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Móng giò có tác dụng bổ huyết, thông sữa dành cho các bà mẹ sau khi sinh, kết hợp với đậu phộng bùi bùi và bí đỏ ngọt mát. Một món ăn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể đây. Bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm móng giò hầm đậu phộng và bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Móng giò heo 1 Cái
    • Bí đỏ 100 Gr
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr

Cách làm móng giò hầm đậu phộng và bí đỏ

chuẩn bị 10m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Móng giò heo rửa nước lạnh, nhúng qua nước sôi, dùng dao cạo sạch, chặt miếng vừa ăn. Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Hành lá, rau mùi nhặt rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên. Đậu phộng ngâm qua nước lạnh khoảng 20 phút cho mềm.

Thực hiện

Cho móng giò heo, đậu phộng vào nồi, đổ nước vào ngập mặt móng giò heo, thêm 1 muỗng cà phê muối, hầm nhừ khoảng 30 phút.
Khi giò heo đã mềm, cho tiếp bí đỏ vào cùng. Nêm 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Tắt bếp, rắc rau mùi, hành lá vào. Cho món ăn ra tô, bạn đã có thể thưởng thức ngay cùng với cơm rồi!

Hình thực hành món Móng giò hầm đậu phộng và bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công