Cách Làm Móng Giò Hầm Đu Đủ Bổ Dưỡng Cho Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Móng giò hầm đu đủ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Móng giò giúp cho các bà mẹ lợi sữa, đu đủ lại có vị ngọt kết hợp thành món canh bổ dưỡng. Bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để tự tay nấu món canh này cho cả nhà dùng nhé!


Nguyên liệu làm móng giò hầm đu đủ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Móng giò heo 1 Cái
    • Đu đủ <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái (Xanh)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm móng giò hầm đu đủ

chuẩn bị 10m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Móng giò heo rửa sạch, cho vào nồi nước sôi, chần sơ khoảng 2 phút. Sau đó, rửa lại cho thật sạch. Đu đủ gọt vỏ, băm mủ, cắt miếng vừa ăn.
Hành lá, rau mùi nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.

Thực hiện

Cho móng giò heo vào nồi, đổ nước vào ngập mặt móng giò heo, hầm nhừ khoảng 30 phút.
Khi móng giò heo đã mềm, cho tiếp đu đủ vào. Nêm muối, nước mắm, đường trắng, hạt nêm vào, hầm thêm khoảng 10 phút.
Cho món ăn ra tô, rắc hành là, rau mùi lên để món ăn thêm hấp dẫn, lôi cuốn hơn nè. 1 tô canh như thế này sao lại không nấu thử nhỉ?

Hình thực hành món Móng giò hầm đu đủ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công