Cách Làm Móng Giò Hầm Táo Đỏ Bổ Dưỡng, Cho Bà Bầu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Móng giò hầm táo đỏ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Móng giò hầm táo đỏ vừa bổ dưỡng lại vừa kích thích vị giác bởi vị thơm thoang thoảng của đậu nành, táo đỏ và gừng. Nước thịt đậm đà béo thơm, ngọt thanh hấp dẫn.


Nguyên liệu làm móng giò hầm táo đỏ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Móng giò heo 1 Cái
    • Táo tàu 6 Trái
    • Đậu nành 30 Gr
    • Gừng 10 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê

Cách làm móng giò hầm táo đỏ

Thực hiện 55m

Thực hiện

Đậu nành, táo đỏ trong 20 phút rồi để ráo nước. Gừng gọt vỏ, thái lát.
Đun sôi một nước, cho móng giò vào chần rồi đem ra rửa lại cho sạch bằng nước lạnh. Tiếp đến, cho móng giò vào nồi cùng gừng, đậu nành rồi thêm lượng nước vừa đủ vào đun sôi, sau đó vặn nhỏ lửa, nấu trong 2 giờ. Có thể thêm nước nếu cần.
Thêm táo đỏ vào và nấu thêm 30 phút. Sau đó nêm muối, hạt nêm sao cho vừa miệng rồi đun một lát và thưởng thức!
Móng giò hầm táo đỏ vừa bổ dưỡng lại vừa kích thích vị giác bởi vị thơm thoang thoảng của đậu nành, táo đỏ và gừng. Nước thịt đậm đà béo thơm, ngọt thanh hấp dẫn.

Hình thực hành món Móng giò hầm táo đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công