Cách Làm Móng Giò Heo Hầm Đu Đủ Xanh Cho Bà Bầu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Móng giò heo hầm đu đủ xanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Móng giò heo hầm đu đủ xanh vừa ngon, cực tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ mang thai và cho con bú. Móng giò heo mềm, ngọt thịt, nước dùng đậm đà kết hợp với đu đủ thanh mát. Thêm ngay vào thực đơn gia đình nhé!


Nguyên liệu làm móng giò heo hầm đu đủ xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đu đủ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Xanh)
    • Móng giò heo 350 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Nước dùng 700 ml (Nước hầm xương)
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm móng giò heo hầm đu đủ xanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Móng giò heo làm sạch, chặt khúc vừa ăn, chần sơ qua với nước sôi. Đu đủ xanh gọt vỏ, cắt khúc. Trước khi gọt vỏ đu đủ xanh, bạn nên dùng dao băm qua lớp mủ bên ngoài xung quanh để mủ chảy ra hết, rửa sạch lại với nước.
Đun sôi nhỏ lửa nước dùng với móng giò heo khoảng 25-30 phút. Khi móng giò heo bắt đầu mềm, cho đu đủ xanh vào, hầm nhỏ lửa cho ngọt nước. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Cho món ăn ra tô. Trang trí thêm ngò rí. Món này cực tốt và có lợi cho sức khỏe, nhất là phụ nữ mang thai và phụ nữ sau khi sinh.

Hình thực hành món Móng giò heo hầm đu đủ xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công