Cách Làm Móng Giò Om Hoa Hồi Thơm Lừng, Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Om

Móng giò om hoa hồi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt móng giò mềm, bở, thơm mùi hoa hồi, vô cùng thích hợp để thưởng thức vào những ngày cuối tuần. Không chỉ vậy, đây còn là món ăn bổ dưỡng cho các bà mẹ sau khi sinh nữa đấy!


Nguyên liệu làm móng giò om hoa hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Móng giò heo 300 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Hoa hồi 10 Gr
    • Hạt tiêu 10 Gr
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Nước tương 40 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm móng giò om hoa hồi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Móng giò heo làm sạch, chặt khúc. Hành lá cắt khúc, gừng cắt mỏng, tỏi bóc vỏ.
Đun sôi 500ml nước, cho móng giò heo, hành lá, gừng vào, chần sơ khoảng 5 phút. Vớt móng giò heo cùng hành lá, gừng ra, để ráo nước.
Trong một nồi khác, cho 500ml nước dùng gà, móng giò heo, hành lá, gừng, tỏi, hoa hồi, hạt tiêu, 40ml nước tương, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào nồi, đun nhỏ lửa khoảng 25-30 phút. Khi nào thấy móng giò heo mềm, nước cạn còn 1/2 thì tắt bếp.
Tắt bếp, cho món ăn ra tô và ăn cùng với cơm. Một món ăn bổ dưỡng như thế này bạn đừng bỏ qua nhé!

Hình thực hành món Móng giò om hoa hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công