Cách làm Mồng Tơi Xào Tỏi ngon lành, cho nàng ăn kiêng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Mồng tơi xào tỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mồng tơi xào tỏi là món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Rau mồng tơi có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chữa táo bón, giảm cholesterol, tốt cho xương khớp, ...


Nguyên liệu làm mồng tơi xào tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mồng tơi 400 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm mồng tơi xào tỏi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rau mồng tơi nhặt lấy lá và phần ngọn, đem ngâm nước muối loãng ít phút rồi rửa với nhiều nước cho sạch, giũ ráo nước.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ô liu trong chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Đổ rau mỏng tơi vào đảo đều 30 giây. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh giấm, xào cho rau dịu xuống thì tắt bếp.
Mồng tơi xào tỏi đơn giản mà ngon. Rau xào nhanh chóng ở nhiệt độ, rau mồng tơi vẫn giữ được màu xanh ngon miệng, không bị mất nhiều chất dinh dưỡng. Đây là món ăn thanh đạm giúp bổ sung chất sơ, tốt cho đường ruột, ...

Hình thực hành món Mồng tơi xào tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công