Cách Làm Mousse Cam Phô Mai Mát Lạnh, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Mousse cam phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mousse cam phô mai chua chua, béo béo, dễ làm, nhanh ăn, không cần lò nướng, rất tiện lợi cho những chị em yêu thích các món ăn ngọt nhưng không có nhiều thời gian chế biến.


Nguyên liệu làm mousse cam phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 80 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Kem phô mai 80 Gr
    • Siro cam 60 ml
    • Lá Gelatine 1
    • Bánh quy 4 Cái
    • Hạt dẻ 30 Gr (Cười)
    • Siro chocolate 30 ml

Dụng cụ thực hiện làm mousse cam phô mai

Máy đánh trứng

Cách làm mousse cam phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho kem whipping ra tô, đánh bông lên. Trong tô khác, để kem phô mai mềm rồi trộn đều với 60ml siro cam.
Ngâm nở lá gelatin. Sau đó, đun cách thủy cho gelatin tan chảy hoàn toàn rồi trộn đều với hỗn hợp kem phô mai ở trên. Tiếp đến là thêm whipping cream đã đánh bông vào và cũng trộn đều. Các bạn chia hỗn hợp kem đã đánh ở trên vào cốc (hoặc khuôn) rồi để vào tủ lạnh cho đông lại.
Khi nào muốn ăn, các bạn đánh nốt phần whipping cream còn lại với đường rồi múc một muỗng để lên trên mousse nhé! Trang trí với kem, bánh quế, hạt dẻ cười và siro chocolate không chỉ giúp món ăn thêm đẹp mắt, sinh động mà càng làm tăng thêm hương vị.

Hình thực hành món Mousse cam phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công