Cách làm Mousse Chanh Dây vàng ươm thơm béo cực ngon
Mục đích Ăn vặt

Mousse chanh dây

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Mùa hè mà ăn bánh mousse là hợp lý nhất đấy! Hãy cùng bạn bè hoặc gia đình cuối tuần cùng nhau làm món bánh mousse chanh dây giải nhiệt nhé! Thơm nức mũi khiến ai cũng mê hết.

Nguyên liệu làm mousse chanh dây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chanh dây 4 Trái
    • Đường trắng 60 Gr
    • Lá Gelatine 2
    • Kem sữa tươi 200 Gr

Cách làm mousse chanh dây

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chanh rửa sạch, cắt đôi. Vắt qua rây vào chén hoặc ly để bỏ hạt.
Ngâm lá gelatine vào nước lạnh rồi để khoảng 15 phút. Sau đó vớt ra và bỏ vào vi sóng 30 giây.

Nếu không có lò vi sóng thì các bạn cho gelatine vào đun cách thủy nha!

Trộn đều nước chanh dây với đường và gelatine. Đánh bông kem sữa lên và cho vào hỗn hợp chanh dây.
Cho hỗn hợp kem vào cốc/ly. Để cái này vào ngăn đá ít nhất 4 tiếng thì mới ăn được đấy. Thêm một chút nước chanh leo nguyên hạt trên mặt nữa nhé!!!

Hình thực hành món Mousse chanh dây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công