Cách Làm Mousse Chocolate Đậu Hũ Đơn Giản Nhất
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Mousse chocolate đậu hũ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ non là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe đặc biệt cho những người ăn chay. Chỉ mất khoảng 10 phút, bạn có thể chuẩn bị xong cho gia đính những cốc mousse chocolate từ đậu hũ thật thơm ngon mà không sợ tăng cân!


Nguyên liệu làm mousse chocolate đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 396 Gr
    • Chocolate đen 43 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Mật ong 15 ml
    • Heavy cream 240 ml
    • Bột quế 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm mousse chocolate đậu hũ

Máy xay sinh tố

Cách làm mousse chocolate đậu hũ

Thực hiện 10m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Cho đậu hũ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Chocolate bẻ vụn cho vào một tô, đặt lên trên một nồi nước đang sôi hấp cách thủy để chocolate tan hoàn toàn.
Khi chocolate đã tan hết thì đổ vào máy xay sinh tố đang xay đậu hũ, thêm mật ong, đường vào rồi tiếp tục xay cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
Chia hỗn hợp mousse ra 4 ly nhỏ. Kem tươi đánh bông rồi chia ra các ly. Để mousse chocolate vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ, trước khi ăn nhớ rắc bột quế lên trên bạn nhé!

Hình thực hành món Mousse chocolate đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công